• 0212.3.751.700

無効なURLです。
プログラム設定の反映待ちである可能性があります。
しばらく時間をおいて再度アクセスをお試しください。

Nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy dinh dưỡng tại các trường đào tạo y tế

Article Index

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC SỨC KHOẺ THAM DỰ HỘI THẢO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ GIẢNG DẠY DINH DƯỠNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO Y TẾ

Sáng ngày 13/12/2022 tại Hội trường tầng 4 - Viện Dinh dưỡng, 48B Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao năng lực cho cán bộ giảng dạy dinh dưỡng tại các trường đào tạo y tế” nhằm giới thiệu các hình thức đào tạo trực tuyến và phương pháp xây dựng, thiết kế bài giảng trực tuyến; đồng thời kết hợp trải nghiệm một số khoá học trực tuyến về dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng.

Tham dự Hội thảo trực tiếp gồm 60 đại biểu đến từ các trường đào tạo đại học, cao đẳng khu vực miền Bắc như bệnh viện E, bệnh viện Thanh Nhàn… Ngoài ra, phía các trường đại học và cao đẳng ở khu vực miền Trung và miền Nam gồm có 30 đại biểu tham dự theo hình thức trực tuyến. Trường Đại học Tây Bắc đã cử một số giảng viên khoa Khoa học sức khỏe tham gia hội thảo để lĩnh hội kiến thức, phục vụ công tác xây dựng chương trình và đào tạo sau này.